Tổng quan về THUẬN AN KYOTO

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN AN KYOTO

VĂN PHÒNG TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TNT

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN AN KYOTO có tên tiếng Anh là Cooperrative Economy Development And Labour Joint Stock Company ( THUẬN AN KYOTO .,JSC ) được thành lập từ năm 2014. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động trong và ngoài nước, thực hiện dịch vụ hỗ trợ, hợp tác các Doanh nghiệp Nhật Bản, Đài Loan đang đầu tư vào Việt Nam.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN AN KYOTO được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kiến thức, cộng thêm tinh thần lao động nhiệt huyết, chữ tín luôn đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là niềm tin, động lực để chúng tôi phát triển, THUẬN AN KYOTO cung ứng nguồn nhân lực và các giải pháp hoàn hảo cho sự phát triển của các tổ chức cũng như mỗi cá nhân. Chúng tôi tin rằng, chữ tín và chữ tâm luôn rất quan trọng.
 

THỰC TRẠNG NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM

Từ trước đến nay, các thực tập sinh Việt Nam được nhiều Tổ chức quốc tế luôn đánh giá cao về khả năng tiếp thu nhanh và rất chăm chỉ. Cộng thêm, Việt Nam và Nhật Bản, Đài Loan có nhiều nét tương đồng về văn hóa, tôn giáo như ăn chay cầu nguyện,.... Vì vậy, việc hợp tác với các Doanh nghiệp Nhật Bản cũng như Đài Loan trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

MỐI QUAN HỆ HỮU NGHỊ

Mối quan hệ của Việt Nam và Nhật Bản, Đài Loan là quan hệ đối tác chiến lược, đặc biệt là Nhật Bản. Việt Nam được Nhật Bản hỗ trợ nhờ nguồn vốn ODA do Nhật Bản hỗ trợ như trường học, bệnh viện, đường xá,... 
Lại thêm về vóc dáng và khuôn mặt người Việt khá giống người Nhật và Đài Loan, chúng ta cũng ăn cơm bằng đũa. Vì vậy, với mỗi người Việt ở Nhật hay ở Đài đều có thể nhanh chóng hòa nhập và làm quen với  cuộc sống.
 
Vì vậy, THUẬN AN KYOTO ra đời cung ứng nguồn nhân lực và các giải pháp hoàn hảo cho sự phát triển của các tổ chức, xóa nhòa khoảng cách giữa các Quốc gia!